Sđ cung lượng giác 10
Detulynguyen Học sinh chăm học Thành viên 27 Tháng bảy 2017 922 264 144 Tiền Giang Trường THPT Lưu Tấn Phát 6 Tháng tư 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Last edited: 6 Tháng tư 2018
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
zzh0td0gzz Học sinh gương mẫu Thành viên 7 Tháng sáu 2017 2,541 2,067 409 23 Thanh Hóa ĐH nông nghiệp và phát triển nông thôn 21 Tháng tám 2019 #2 13) KHÔNG THỂ vì m thuộc Z nên $\frac{m\pi}{5} \ne \frac{35\pi}{3}$ và $\frac{m\pi}{5}+\frac{35\pi}{3} \ne k2\pi$ 15) M thuộc đường tròn lượng giác sao cho số đo góc xOM theo chiều ngược kim đồng hồ lần lượt là pi/6 ; 2pi/3 ; 7pi/6 ; 5pi/3
13) KHÔNG THỂ vì m thuộc Z nên $\frac{m\pi}{5} \ne \frac{35\pi}{3}$ và $\frac{m\pi}{5}+\frac{35\pi}{3} \ne k2\pi$ 15) M thuộc đường tròn lượng giác sao cho số đo góc xOM theo chiều ngược kim đồng hồ lần lượt là pi/6 ; 2pi/3 ; 7pi/6 ; 5pi/3