sau thời gian ngắn nhất là bao lâu để 2 vật lại đi ngang nhau??

L

lamanhnguyen

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

hại vật nhỏ M va N dao động điều hoà trênhai đường thẳng song song gần nhau,gốc O ngang nhau,cùng chiều dương Ox và cùng biên độ A, nhưng chu kì dao động lần lượt là T1=0.6s, T2=1.2s,tại thời điểm t=0 hai vật cùng đi qua toạ độ x= A/2(M đi về vị trí cân bằgf, N ra biên) hỏi sau khoảng thời gian ngắn nhất là bao nhiêu thì 2 vật lại đi ngang nhau?
 
T

taikute221294

lam thu nhe

x1=Acos(w1t+fi1)
x2=Acos(w2t+fi2)
t=0,suy ra fi=pi/3 cung chieu duong thi -pi/3,nguoc thi +pi/3
x1=x2,giai pt tim t
 
Top Bottom