G
girl_kute96
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài này có trong 50BTMT nhưng hok ai zải:
Hình thanh ABCD (AB song song CD) có đáy lớn AB=AC=BD.M trung điểm CD
Biết góc MBC=CAB .tính các góc hình thang đó.
:khi (12)::khi (12)::khi (12)::khi (12)::khi (12)::khi (12):
Hình thanh ABCD (AB song song CD) có đáy lớn AB=AC=BD.M trung điểm CD
Biết góc MBC=CAB .tính các góc hình thang đó.
:khi (12)::khi (12)::khi (12)::khi (12)::khi (12)::khi (12):
Sự dối trá sẽ giết chết tình yêu. Song chính nhờ sự thẳng thắn sẽ giết chết nó trước.