sao minh giải bài này nó sao jk!

P

pegau_95

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Tích phân:
1b69f0137c4ec35fd53b50e3332f0765.gif
bằng:
  • eca3bf81573307ec3002cf846390d363.gif
  • 93b05c90d14a117ba52da1d743a43ab1.gif
  • 709e884f17ab7eefa3a3e4db03bd3f23.gif
  • c81e728d9d4c2f636f067f89cc14862c.gif
mình đặt x=2sint\Rightarrow dx=2cosdt
khi đổi cận x=o\Rightarrowt=0
x=1/2\Rightarrow t=? vậy minh giẩi vậy đung không các bạn
 
N

nguyenbahiep1

nếu tri tuyệt đối thì đâu có đưa ra khỏi nguyên hàm được.............

vậy chứng tỏ bạn không thuộc bài rồi

[TEX]\int_{a}^{b} | f(x)| = \int_{a}^{b}f(x)[/TEX]

nếu trong đoạn (a, b) f(x) dương

[TEX]\int_{a}^{b} | f(x)| = -\int_{a}^{b}f(x)[/TEX]

nếu trong đoạn (a,b) f(x) âm


nếu trong đoạn (a,b) f(x) đan dấu thì cần tách cận sao cho phù hợp

2x-1 < 0


x : ( 0, 1/2)

[TEX]\int_{0}^{1/2}|2x-1|dx = \int_{0}^{1/2}(1 -2x)[/TEX]


mà lưu ý bài này đã được 1 bạn khác giải cụ thể , đừng hỏi quá nhiều câu trùng lặp
 
P

pegau_95

ak hiểu rồi .....cảm ơn nhaz..........minh chưa có học thì làm sao mà thuộc được mình học trường ở gần núi nên vào năm mới học lận
 
P

pegau_95

nhưng nếu làm theo bạn thì kết quả ra 3/4 nhưng đáp án là 1/4..................hinh như nhầm chỗ nào jk
 
Top Bottom