sao lai the nay

V

vvh193

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

sao lại thế này nhỉ
trong phần bài tập tự luyện đại cương về dao động điều hoà phần 1
câu 3:x=-5sin(5nt-n/6) biên độ và tần số góc là
mình biến đổi thành x=5sin(5nt+5n/6) hoặc 5cos(5nt+n/3)
như vậy thì có 2 đáp án đúng à
các bạn đọc rồi xem hộ mình với,sao lại vậy nhỉ
 
L

lightning.shilf_bt

ô hay , kể cả bạn để hàm sin hay cos thì biên độ A= 5 và tần số góc [TEX]\omega[/TEX] = [TEX]5\pi[/TEX] còn gì , tại sao lại 2 đáp án đúng ?
 
Q

quynhanh94

ukm, mình khi làm bài này cũng chỉ đưa về hàm sin nên chọn luôn C, giờ xem lại mới thấy D cũng đúng. Bạn nào giải đáp giùm chỗ này với :D. Hay là đáp án sai?
 
Top Bottom