sao lại dễ thế nhỉ!!!°(oˆ•_•ˆo)°!!!

D

dotriduong

Số [TEX]1999^{1996}[/TEX] có tận cùng là 1
Số [TEX]4567^{456}[/TEX] có tận cùng là 1
\Rightarrow Hiệu này có tận cùng là 0 nên chia hết cho 10
 
N

no_love_to_lose

Này đầu lâu
Có phải pai` 2 là thay cái đa thức đã cho vào biểu thức 1\a-1\b=1\3 p? koh
****************************??????????
 
Y

yumi_26

@ dotriduong: Bạn cần nên giải thích rõ vì sao 1999^1996 có chữ số tận cùng bằng1?
 
N

no_love_to_lose

mà này đầu lâu xem lại de
hình như thiếu điều kiện đấy
a và b phải #0 chứ\Rightarrow2x+1 và y+2 #0
 
N

no_love_to_lose

điêu` đó de~ hiu? thôi
9.9=81 ma`\Rightarrow199^1996 chắc p? có tận cung` la` 1 thôi
 
H

hungson1996

nè tôi ko phải đầu lâu đâu nha'
tôi là hungs0n1996
a boy
hok phải đầu lâu
 
H

hungson1996

bài 1: thấy một số tận cùng là 9,7khi nâng lên luỹ thừa 4n thìcos tận cùng là 1
vậy chắc chắn hiệu đó phải chia hết cho 10
 
C

chienhopnguyen

tớ làm giúp câu bài 1 nhé bài nay tơ cũng cùng ý kiến với môt bạn trong này và bạn ý làm như sau:Số có tận cùng là 1
Số có tận cùng là 1
Hiệu này có tận cùng là 0 nên chia hết cho 10
:p
 
C

chienhopnguyen

bài 2: cho 2x+1=a ; y+2=b (a,b khác 0)
và 1/a - 1/b=1/3
tìm x,y
hình như theo điều kiện thứ hai thì a hơn b là 1 đơn vị
:p
 
Top Bottom