Sao ko Thấy Thằng Làm Bài Mihnf Khó Qua Sao??

V

volomi

:x Giả sử số đó là abcd....
Xét a=1, cách chọn 3 vị trí trong 8 vị tri' =8C3 để cho 3 số 1 còn lại
Cách sắp xếp có thứ tự 5 vị trí còn lại =P5
==> Với a=1 ==> Co' P5*8C3 cách

Xét a khác 1: Cách chọn 4 vị trí trong 8 vị trí còn lại la` 8C4 cho 4 số 1
a co' 4 cach'
4 số còn lai. co' 4! cách

==> Tổng số cách là 5!*8C3 + 4!*4*8C4
 
M

mathuytinh91

uocmoxanh9x said:
Cho Các Số 0--5 Có Bao NHiêu Số Có 9 Chứ Sô Lâp Từ Các Số Trên Sao Cho Số 1 Lập Lại 4 làm còn các số khách lập lại 1 lầm
???????
Làm Bài Vui Ve? Nhé

Đáp số cũng thế nhưng ngắn hơn
texge2.png


To BTC hocmai: BTC đổi Latex thành cái này http://www.forkosh.dreamhost.com/mathtex.cgi?
 
Top Bottom