T
trung70811av
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
:Mloa_loa:Bài này là do mình tự chế ..... chắc không đụng hàng vs ai :
:M29:bài 1 :
cho ngũ giác ABCDE có AB=BC , AE$\bot$ED , CD$\bot$ED tìm tọa độ các cạnh còn lại của ngũ giác biết A(1;0) B thuộc d1: x+y ; E,D thuộc đường thẳng (d): x+y-2 và $S_(ABCDE)$ =5
:M29:bài 1 :
cho ngũ giác ABCDE có AB=BC , AE$\bot$ED , CD$\bot$ED tìm tọa độ các cạnh còn lại của ngũ giác biết A(1;0) B thuộc d1: x+y ; E,D thuộc đường thẳng (d): x+y-2 và $S_(ABCDE)$ =5
Last edited by a moderator: