Sàn đấu toán học đây !

T

thienlong_cuong

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

các bạn ơi ! giờ trên diễn đàn đều có các nhóm học toán hình và đại vây tại sao không lâp ra môt sàn đấu toán không phải vì thắng thua danh lợi mà là để học hỏi kiến thưc lẫn nhau. Các bạn muốn tham gia thì gửi bản đăng kí gồm họ tên , địa chỉ email , nick chát và thời gian học . các bạn tham gia nhé :D:D:D
 
D

dohung1997vn

Tớ tham gia với

các bạn ơi ! giờ trên diễn đàn đều có các nhóm học toán hình và đại vây tại sao không lâp ra môt sàn đấu toán không phải vì thắng thua danh lợi mà là để học hỏi kiến thưc lẫn nhau. Các bạn muốn tham gia thì gửi bản đăng kí gồm họ tên , địa chỉ email , nick chát và thời gian học . các bạn tham gia nhé :D:D:D
Nick thienlong_online97
thoi gian 17h-18h
ht Đỗ Tuấn H­­­ưng
thank cậu đã thành lập nhóm nha:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-
 
H

hanluongcaca

bạn cho mình tham gia dzới !!!!!!!!!!!!
nich của mình nè: sieudaochich_kid1412_1996
thời gian học: 7h - 10h sáng thứ 2, 4, 6
họ tên: Trần Thu Ngân, học lớp 8
 
B

boy8xkute

tên : nguyễn ngọc khánh
Y!M: cuoctinhbuon_20042002@yahoo.com
thời gian rảnh : tối 3 / 5 / 7 / chủ nhật

Đóng góp ý kiến nè
đăng kí rùi thì cứ thông báo lên diễn đàn và Y!M rằng sẽ ra bài vào một thời gian nào đó. bàn luận trên Y!M và bắt đầu
 
S

sakura_thix_sasuke

Mem mau đăng lý mà đấu kẻo topic bị khoá' đấy' ha ha
đừng tưởng mod bở
ai post một đề lên coi
chém giữ ngôi =.="
 
T

tear_viem_tear

kàng ngày kàng ghét kon mod toán =.='' tuj ku~Ng mún làm mod lém nhưng làm pjếng wá, ko le~ đj dzòng dzòng del pa`j wa`j =.=''

màk đăng ký ghj tên chj, ghj đề bài là đc :D dạo nj` tui đang ngu 1 dzấn đề :D ko pjk có ai júp ko :D
 
M

mat_1401

Cho mình xin 1 vé vào đấu trường nha .
Học và tên : Lê Ngọc Đại
Nick name : mat_1401
Thời gian học 18-20h
À !!!!! Mà tớ đề nghị tear ( trưởng nhóm của tớ ) viết chữ dễ đọc 1 chút .
@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-.*I♥U**I♥U**I♥U*. ____♥♥♥____♥♥♥_____ .*I♥U*........*I♥U*.
.*I♥U**I♥U**I♥U*. __♥_____♥_♥_____♥__ .*I♥U*........*I♥U*.
..........*I♥U*.......... __♥______♥______♥__ .*I♥U*........*I♥U*.
..........*I♥U*.......... ___♥___________♥___ .*I♥U*........*I♥U*.
..........*I♥U*.......... _____♥_______♥_____ .*I♥U*........*I♥U*.
..........*I♥U*.......... _______♥___♥_______ .*I♥U*........*I♥U*.
.*I♥U**I♥U**I♥U*. _________♥_________ .*I♥U*........*I♥U*.
.*I♥U**I♥U**I♥U*. ......................................... .*I♥U**I♥U*.
 
Top Bottom