![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
Cho mình hỏi là tại sao [tex]\Delta g[/tex](max) lại chọn 4,791 vậy ạ?
Và nếu ta tính được [tex]\Delta g1[/tex] = 0.05 , [tex]\Delta g2[/tex] = 0.05 ; [tex]\Delta g3[/tex] = 0.05 ; [tex]\Delta g4[/tex] = 0.15 thì [tex]\Delta g[/tex](max) là mấy ạ?
@trà nguyễn hữu nghĩa , @Hiền Lang , @Linhhy09 ..giúp em với ạ.
![71402769_397685364214392_1598087413068988416_n.png](https://scontent.fhan5-5.fna.fbcdn.net/v/t1.15752-9/71402769_397685364214392_1598087413068988416_n.png?_nc_cat=101&_nc_oc=AQnDJtff80YUL71REUc5YbVLEq8TlgngYJT9jTQ7gtLBkFxapejRVB7HOlHTZII8rts&_nc_ht=scontent.fhan5-5.fna&oh=aadcb3565ce168f0071a176fbd77f267&oe=5E3669D3)
@trà nguyễn hữu nghĩa , @Hiền Lang , @Linhhy09 ..giúp em với ạ.