sad violin-hâm mộ k lời thì vô hén:)

  • Thread starter ngoisaohieulongtoi92
  • Ngày gửi
  • Replies 3
  • Views 1,174

N

ngoisaohieulongtoi92

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

[YOUTUBE]-EQ6eHeBrhM[/YOUTUBE]
bài này hơn 3tr view;)
[YOUTUBE]4mzaX3NteQY[/YOUTUBE]
[YOUTUBE]rtd2w3wtSAA&feature=related[/YOUTUBE]
bản thứ 3 này là bản bất hủ của secret garden rồi:D,bồ kết quá:D
[YOUTUBE]TTWy1FEGCqc&feature=related[/YOUTUBE]
[YOUTUBE]sfCLkffDTI0&feature=related[/YOUTUBE]
cái này trong nhạc phim bản tình ca mùa đông:D
[YOUTUBE]ER055axSuhk[/YOUTUBE]
yêu nhạc của secret garden quá:-x:-x
[YOUTUBE]5nsTkpF2hA0[/YOUTUBE]

tạm thời thế đã,nghe hết thấy hay t lại post tiếp:D.thank all đã nghe:)
 
G

giaosu_fanting_thientai

Hay lắm:x Bạn share tiếp đi nhé, có link mp3 zing thì dễ down load hơn ;)
 
B

binbon249

Tuyệt !

các bạn nghe thử bản này! :)

[MUSIC]http://static.mp3.zing.vn/skins/mp3_main/flash/player/mp3Player_skin9.swf?xmlurl=http://mp3.zing.vn/blog?NC9jMS80YzFmYzhkZTM3ZmViZWZmNWFjODmUsIC4OTgxYmFkYWFmYi5cUIbaBmUsICDN8V2hlWeBiBUaGUgTG92ZSBGYWxsmUsIC3xZaXJ1WeBWF8fDE[/MUSIC]
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom