JavaScript is disabled. For a better experience, please enable JavaScript in your browser before proceeding.
You are using an out of date browser. It may not display this or other websites correctly.
You should upgrade or use an
alternative browser .
Status
Không mở trả lời sau này.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Thời khắc giao thoa giữa đất trời sắp điểm, hòa chung với không khi tươi vui và nhộp nhịp này, hôm nay Hiền xin gửi tới tất cả các thành viên của diễn đàn Học Mãi 1 món quà, chúc các bạn có 1 năm mới vui vẻ hạnh phúc, học thật tốt và là con ngoan trò giỏi, chúc mọi gia đình an khang, thịnh vượng,...
Mong rằng với món quà nhỏ bé này các bạn sẽ không bao giờ từ bỏ ước mơ của mình . Hãy cố gắng lên, những điều tốt đẹp đang đợi bạn ở phía trước...
Hãy chia sẻ cảm xúc của bạn, những quan điểm ý nghĩ của bạn về ước mơ và tương lai ở đây .
Last edited by a moderator: 19 Tháng một 2012
01. Lời giới thiệu
[YOUTUBE]innueoLCZ04&list=UU4EphoqqX6w5pBcjJ57b7dg&index=22&feature=plcp[/YOUTUBE]
02. Khát vọng của nàng violet
[YOUTUBE]6YyWTQ18tfo&feature=related[/YOUTUBE]
03. Những lựa cho trong cuộc sống
[YOUTUBE]Iw6bcGfEErk&feature=related[/YOUTUBE]
04. âm thanh của sự kiên trì
[YOUTUBE]lsGuyzljeiY&feature=related[/YOUTUBE]
05. Cậu bé hái sao
[YOUTUBE]F3ZRJumTL9Q&feature=related[/YOUTUBE]
06. Tấm lòng người mẹ nuôi
[YOUTUBE]ZZD2o5d9hnM&feature=related[/YOUTUBE]
07. Điều diệu kì của niềm tin
[YOUTUBE]RJb8Xw0vv20&feature=mfu_in_order&list=UL[/YOUTUBE]
08. Nỗ lực có giá trị nhất
[YOUTUBE]8j6G1vMDZZg&feature=mfu_in_order&list=UL[/YOUTUBE]
09. Dành cho bạn
[YOUTUBE]RrTDuvdAzxY&feature=mfu_in_order&list=UL[/YOUTUBE]
10. Hãy tin vào những phép màu
[YOUTUBE]5y1U-V19PJY&feature=mfu_in_order&list=UL[/YOUTUBE]
11. hãy bắt đầu từ những điều bình dị
[YOUTUBE]nWp6m_mGDrg&feature=mfu_in_order&list=UL[/YOUTUBE]
12. Cậu bé mù và bông hoa dại
[YOUTUBE]HJrgaiknRfs&feature=mfu_in_order&list=UL[/YOUTUBE]
13.Chiếc chân giả và cuộc hành trình
[YOUTUBE]aBzaxWOItW8&feature=mfu_in_order&list=UL[/YOUTUBE]
14.Những khả năng vô tận.
[YOUTUBE]ZnWfaGpBfzA&feature=mfu_in_order&list=UL[/YOUTUBE]
15. Con đường dẫn đến thành công
[YOUTUBE]FM9Fp2pOLdA&feature=mfu_in_order&list=UL[/YOUTUBE]
15.Con đường dẫn đến thành công
[YOUTUBE]FM9Fp2pOLdA&feature=player_embedded[/YOUTUBE]
16.Để cuộc sống có ý nghĩa hơn
[YOUTUBE]ZE_iCBnNiL4&feature=related[/YOUTUBE]
17.Ngày hôm nay tôi sẽ
[YOUTUBE]uCfaqk3bMAA&feature=related[/YOUTUBE]
18 Điều chúng tôi không nói
[YOUTUBE]qedcdw4MDTw&feature=related[/YOUTUBE]
19.Những đồng xu của ba
[YOUTUBE]qYjFJIx7Yi8&feature=related[/YOUTUBE]
20.Những lá thư
[YOUTUBE]KWe3XgWTQaI&feature=mfu_in_order&list=UL[/YOUTUBE]
Status
Không mở trả lời sau này.