Sác xuất 11

P

plzdontcomeback

n không gian mẫu = 15C3=455
số cách chọn để có được 3 quả cùng 1 màu là: 4C3+5C3+6C3=34
số cach chọn để có 3 quả mà có ít nhất 2 màu là 455-34=421
xác suất 421/455=0,92
 
P

plzdontcomeback

n không gian mẫu = 15C3=455
số cách chọn để có được 3 quả cùng 1 màu là: 4C3+5C3+6C3=34
số cach chọn để có 3 quả mà có ít nhất 2 màu là 455-34=421
xác suất 421/455=0,92
 
B

brain_dead

Một bình đựng 15 quả cầu gồm 4 trắng, 5 xanh, 6 vàng. Chọn ngẫu nhiên 3 quả cầu trong bình. Tính sác xuất để chọn dc 3 quả có ít nhất 2 màu..!!!!:(
Đã trả lời tại đây:
http://diendan.hocmai.vn/showthread.php?t=339982
Bạn nên sử dụng chức năng theo dõi các chủ đề bạn đã gửi để biết khi nào có câu trả lời, đừng nên gởi bài có cùng nội dung liên tiếp như vậy :)
 
Top Bottom