C
chieudan
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1soánh :15\sqrt[n]{A}3 - 4 và 3\sqrt[n]{A}5
2giai phuong trình:
a\[TEX]\sqrt[n]{A}x^2-9[/TEX]=[TEX]\sqrt[n]{A}3-x[/TEX]
b\[TEX]\sqrt[n]{A}x^2-10x+25[/TEX]-3x=1
c\[TEX]\sqrt[n]{A}9x^2-6x+1[/TEX]=[TEX]\sqrt[n]{A}x^2+4x+4[/TEX]
3tim dieu kien de pt co nghia :
a\[TEX]\sqrt[n]{A}x^2-1[/TEX]+[TEX]\sqrt[n]{A}-x[/TEX]
b\[TEX]\sqrt[n]{A}x-2\frac{a}{b}2[/TEX]=[TEX]\sqrt[n]{A}1\frac{a}{b}x-2[/TEX]
c\ [TEX]\sqrt[n]{A}3-2x-x^2[/TEX]
2giai phuong trình:
a\[TEX]\sqrt[n]{A}x^2-9[/TEX]=[TEX]\sqrt[n]{A}3-x[/TEX]
b\[TEX]\sqrt[n]{A}x^2-10x+25[/TEX]-3x=1
c\[TEX]\sqrt[n]{A}9x^2-6x+1[/TEX]=[TEX]\sqrt[n]{A}x^2+4x+4[/TEX]
3tim dieu kien de pt co nghia :
a\[TEX]\sqrt[n]{A}x^2-1[/TEX]+[TEX]\sqrt[n]{A}-x[/TEX]
b\[TEX]\sqrt[n]{A}x-2\frac{a}{b}2[/TEX]=[TEX]\sqrt[n]{A}1\frac{a}{b}x-2[/TEX]
c\ [TEX]\sqrt[n]{A}3-2x-x^2[/TEX]