X
xuanduy_1110


sos !!! cứu với các chuyên gia ơi !!!
chứng minh rằng nếu a+b+c=0 và a.b.c khác 0 thì
[tex]^( [/tex][tex]\frac{a-b}{c}[/tex][tex]^+[/tex][tex]\frac{b-c}{a}[/tex][tex]^+[/tex][tex]\frac{c-a}{b}[/tex][tex]^)[/tex][tex]^([/tex][tex]\frac{c}{a-b}[/tex][tex]^+[/tex][tex]\frac{a}{b-c}[/tex][tex]^+[/tex][tex]\frac{b}{c-a}[/tex][tex]^)[/tex][tex]^=[/tex][tex]^9[/tex]
cứu với các bác ơi làm nhanh nhanh lên giúp em với !!!
chứng minh rằng nếu a+b+c=0 và a.b.c khác 0 thì
[tex]^( [/tex][tex]\frac{a-b}{c}[/tex][tex]^+[/tex][tex]\frac{b-c}{a}[/tex][tex]^+[/tex][tex]\frac{c-a}{b}[/tex][tex]^)[/tex][tex]^([/tex][tex]\frac{c}{a-b}[/tex][tex]^+[/tex][tex]\frac{a}{b-c}[/tex][tex]^+[/tex][tex]\frac{b}{c-a}[/tex][tex]^)[/tex][tex]^=[/tex][tex]^9[/tex]
cứu với các bác ơi làm nhanh nhanh lên giúp em với !!!
Last edited by a moderator: