Toán 11 S.ABCD có đáy là hình vuông cạnh a

Khánh Linh.

Học sinh gương mẫu
Thành viên
10 Tháng mười một 2013
1,204
1,704
344
21
Ninh Bình
THPT Kim Sơn B
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho hình chóp S.ABCD có đáy là hình vuông cạnh a. Tam giác SAB đều; SC=SD= a√3 . H,K lần lượt là trung điểm SA và SB. M thuộc AD. (KHM) giao BC tại N. Đặt AM= x (0 <= x <= a)
a, Tìm x để diện tích HKNM nhỏ nhất
b, Tìm quỹ tích HM giao KN, HN giao KM
 
Top Bottom