Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Câu1. Kết quả rút gọn của biểu thức [imath]\sqrt{\smash[b]{2\sqrt{\smash[b]{6}} -5}}[/imath]
A. [imath]2\sqrt{\smash[b]{6}} -5[/imath]
B. 5 - 2[imath]\sqrt{\smash[b]{6}}[/imath]
C. [imath]\sqrt{\smash[b]{6}} -5[/imath]
D. 5 -[imath]\sqrt{\smash[b]{6}}[/imath]
A. [imath]2\sqrt{\smash[b]{6}} -5[/imath]
B. 5 - 2[imath]\sqrt{\smash[b]{6}}[/imath]
C. [imath]\sqrt{\smash[b]{6}} -5[/imath]
D. 5 -[imath]\sqrt{\smash[b]{6}}[/imath]