Rút gọn P P=\frac{3x+5\sqrt{x}-11}{x+\sqrt{x}-2}
T thaothichhoctoan Học sinh Thành viên 27 Tháng bảy 2021 59 53 36 25 Tháng một 2022 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Rút gọn [tex]P[/tex] [tex]P=\frac{3x+5\sqrt{x}-11}{x+\sqrt{x}-2}[/tex] Reactions: chi254
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Rút gọn [tex]P[/tex] [tex]P=\frac{3x+5\sqrt{x}-11}{x+\sqrt{x}-2}[/tex]
chi254 Cựu Mod Toán Thành viên 12 Tháng sáu 2015 3,306 3 4,628 774 Nghệ An THPT Bắc Yên Thành 25 Tháng một 2022 #2 thaothichhoctoan said: Rút gọn [tex]P[/tex] [tex]P=\frac{3x+5\sqrt{x}-11}{x+\sqrt{x}-2}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $P=\dfrac{3x+5\sqrt{x}-11}{x+\sqrt{x}-2}$ $\iff P = \dfrac{3(x + \sqrt{x} - 2)+ 2\sqrt{x} -5}{x + \sqrt{x} - 2} = 3 + \dfrac{2\sqrt{x} - 5}{x + \sqrt{x} - 2}$ Đề lỗi rồi em Reactions: thaothichhoctoan, Timeless time and Alice_www
thaothichhoctoan said: Rút gọn [tex]P[/tex] [tex]P=\frac{3x+5\sqrt{x}-11}{x+\sqrt{x}-2}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $P=\dfrac{3x+5\sqrt{x}-11}{x+\sqrt{x}-2}$ $\iff P = \dfrac{3(x + \sqrt{x} - 2)+ 2\sqrt{x} -5}{x + \sqrt{x} - 2} = 3 + \dfrac{2\sqrt{x} - 5}{x + \sqrt{x} - 2}$ Đề lỗi rồi em