Rút gọn: 20202019.20202023.20202018-20202021.20202017.20202022 Em cảm ơn nhiều ạ:Tonton18
L lenam2000 Học sinh chăm học Thành viên 25 Tháng chín 2013 14 1 96 23 Tháng ba 2021 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Rút gọn: 20202019.20202023.20202018-20202021.20202017.20202022 Em cảm ơn nhiều ạ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Rút gọn: 20202019.20202023.20202018-20202021.20202017.20202022 Em cảm ơn nhiều ạ
Bách Lý Thiên Song Học sinh chăm học Thành viên 22 Tháng chín 2020 889 680 111 23 Tháng ba 2021 #2 lenam2000 said: Rút gọn: 20202019.20202023.20202018-20202021.20202017.20202022 Em cảm ơn nhiều ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bạn có thể kiểm tra lại đề được không chứ sao nó kì kì hình như bạn thiếu dấu chia đúng ko???
lenam2000 said: Rút gọn: 20202019.20202023.20202018-20202021.20202017.20202022 Em cảm ơn nhiều ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bạn có thể kiểm tra lại đề được không chứ sao nó kì kì hình như bạn thiếu dấu chia đúng ko???
kido2006 Cựu TMod Toán Thành viên 26 Tháng một 2018 1,693 2 2,652 401 Bắc Ninh THPT Chuyên Bắc Ninh 23 Tháng ba 2021 #3 lenam2000 said: Rút gọn: 20202019.20202023.20202018-20202021.20202017.20202022 Em cảm ơn nhiều ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đặt 20202020=a Khi đó [tex]20202019.20202023.20202018-20202021.20202017.20202022=(a-1)(a+3)(a-2)-(a+1)(a-3)(a+2)=12[/tex] Reactions: lenam2000, Nguyễn Linh_2006, Hà Kiều Chinh and 1 other person
lenam2000 said: Rút gọn: 20202019.20202023.20202018-20202021.20202017.20202022 Em cảm ơn nhiều ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đặt 20202020=a Khi đó [tex]20202019.20202023.20202018-20202021.20202017.20202022=(a-1)(a+3)(a-2)-(a+1)(a-3)(a+2)=12[/tex]