Rút gọn biểu thức sau A= (1+sin(4a)-cos(4a))/(1+cos(4a)+sin(4a))
N NoahCytus2 Học sinh Thành viên 14 Tháng hai 2020 78 36 26 27 Nam Định THPT Giao Thủy B 23 Tháng ba 2021 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Rút gọn biểu thức sau A= (1+sin(4a)-cos(4a))/(1+cos(4a)+sin(4a))
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Rút gọn biểu thức sau A= (1+sin(4a)-cos(4a))/(1+cos(4a)+sin(4a))
Bách Lý Thiên Song Học sinh chăm học Thành viên 22 Tháng chín 2020 889 680 111 23 Tháng ba 2021 #2 NoahCytus2 said: Rút gọn biểu thức sau A= (1+sin(4a)-cos(4a))/(1+cos(4a)+sin(4a)) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... A= tan2a
NoahCytus2 said: Rút gọn biểu thức sau A= (1+sin(4a)-cos(4a))/(1+cos(4a)+sin(4a)) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... A= tan2a