rút gọn
wiwwy1317_ Học sinh Thành viên 4 Tháng tư 2020 58 26 26 Nghệ An THCS 2 Tháng chín 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
N Nguyễn Quế Sơn Học sinh chăm học Thành viên 17 Tháng năm 2019 413 474 76 19 Nghệ An Trường THCS BL 2 Tháng chín 2020 #2 wiwwy1317_ said: Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 2. [tex]x=\sqrt{\frac{2\sqrt{3}+2}{8}-\frac{3(2\sqrt{3}-2)}{8}}=\sqrt{\frac{(\sqrt{3}-1)^{2}}{4}}=\frac{\sqrt{3}-1}{2}[/tex] Tử [tex]Q=x^{2017}(4x^{2}+4x-2)+2x+1=...=0\Rightarrow Q=0[/tex] 1. Thử chia cả tử và mẫu cho [tex]\sqrt{x}[/tex] Last edited: 2 Tháng chín 2020 Reactions: Tungtom and nguyen van ut
wiwwy1317_ said: Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 2. [tex]x=\sqrt{\frac{2\sqrt{3}+2}{8}-\frac{3(2\sqrt{3}-2)}{8}}=\sqrt{\frac{(\sqrt{3}-1)^{2}}{4}}=\frac{\sqrt{3}-1}{2}[/tex] Tử [tex]Q=x^{2017}(4x^{2}+4x-2)+2x+1=...=0\Rightarrow Q=0[/tex] 1. Thử chia cả tử và mẫu cho [tex]\sqrt{x}[/tex]