(\sqrt{3}+1)(\frac{14-6\sqrt{3}}{5+\sqrt{3}})
Kudo^^Ti*Rd*Of*Work Học sinh Thành viên 3 Tháng năm 2019 50 10 26 19 Thanh Hóa Nasa 11 Tháng ba 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex](\sqrt{3}+1)(\frac{14-6\sqrt{3}}{5+\sqrt{3}})[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex](\sqrt{3}+1)(\frac{14-6\sqrt{3}}{5+\sqrt{3}})[/tex]
7 1 2 5 Cựu TMod Toán Thành viên 19 Tháng một 2019 6,871 11,479 1,141 Hà Tĩnh THPT Chuyên Hà Tĩnh 13 Tháng ba 2020 #2 [tex](\sqrt{3}+1)(\frac{14-6\sqrt{3}}{5+\sqrt{3}})=(\sqrt{3}+1).\frac{(5+\sqrt{3})(4-2\sqrt{3})}{5+\sqrt{3}}=(\sqrt{3}+1).(\sqrt{3}-1)^2=2(\sqrt{3}-1)[/tex] Reactions: Kudo^^Ti*Rd*Of*Work
[tex](\sqrt{3}+1)(\frac{14-6\sqrt{3}}{5+\sqrt{3}})=(\sqrt{3}+1).\frac{(5+\sqrt{3})(4-2\sqrt{3})}{5+\sqrt{3}}=(\sqrt{3}+1).(\sqrt{3}-1)^2=2(\sqrt{3}-1)[/tex]