Rút gọn: B=[(x+\frac{1}{x})^6-(x^{6}+\frac{1}{x^6})-2]:[(x+\frac{1}{x})^3+x^3+\frac{1}{x^3}]
JohnRobinson123 Học sinh mới Thành viên 19 Tháng sáu 2019 34 5 6 18 Hải Dương Thcs Hiến Thành 6 Tháng hai 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Rút gọn: [tex]B=[(x+\frac{1}{x})^6-(x^{6}+\frac{1}{x^6})-2]:[(x+\frac{1}{x})^3+x^3+\frac{1}{x^3}][/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Rút gọn: [tex]B=[(x+\frac{1}{x})^6-(x^{6}+\frac{1}{x^6})-2]:[(x+\frac{1}{x})^3+x^3+\frac{1}{x^3}][/tex]
7 1 2 5 Cựu TMod Toán Thành viên 19 Tháng một 2019 6,871 11,478 1,141 Hà Tĩnh THPT Chuyên Hà Tĩnh 6 Tháng hai 2020 #2 Tham khảo đây nha bạn:https://diendan.hocmai.vn/threads/rut-gon.788461/