Rút gon: P=[(-15)+IxI ] +[25-I-xI] Giúp mình với @Mộc Nhãn ,@Tiến
ღ๖ۣۜPɦυσηɠℓĭηɦღ Học sinh tiến bộ Thành viên 14 Tháng mười một 2019 1,241 1,487 211 16 Thanh Hóa THCS thiệu chính 27 Tháng mười hai 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Rút gon: P=[(-15)+IxI ] +[25-I-xI] Giúp mình với @Mộc Nhãn ,@Tiến Reactions: hàn tuyết kì
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Rút gon: P=[(-15)+IxI ] +[25-I-xI] Giúp mình với @Mộc Nhãn ,@Tiến
7 1 2 5 Cựu TMod Toán Thành viên 19 Tháng một 2019 6,871 11,478 1,141 Hà Tĩnh THPT Chuyên Hà Tĩnh 27 Tháng mười hai 2019 #2 [tex][(-15)+|x| ] +[25-|-x|]=-15+|x|+25-|x|=10[/tex] Reactions: ღ๖ۣۜPɦυσηɠℓĭηɦღ and kido2006
mbappe2k5 Học sinh gương mẫu Thành viên 7 Tháng tám 2019 2,577 2,114 336 Hà Nội Trường Đời 27 Tháng mười hai 2019 #3 0974978677 said: Rút gon: P=[(-15)+IxI ] +[25-I-xI] Giúp mình với @Mộc Nhãn ,@Tiến Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Em ơi, ở đây cái dấu [ ] là ngoặc vuông hay là phần nguyên một số vậy? Nếu là ngoặc vuông thì làm như @Mộc Nhãn nhé... Reactions: ღ๖ۣۜPɦυσηɠℓĭηɦღ
0974978677 said: Rút gon: P=[(-15)+IxI ] +[25-I-xI] Giúp mình với @Mộc Nhãn ,@Tiến Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Em ơi, ở đây cái dấu [ ] là ngoặc vuông hay là phần nguyên một số vậy? Nếu là ngoặc vuông thì làm như @Mộc Nhãn nhé...
Minh Chiến ^_^ Học sinh chăm học Thành viên 5 Tháng hai 2019 229 325 66 16 Hải Dương Trường Tiểu học Thanh Xuân 4 Tháng một 2020 #4 0974978677 said: Rút gon: P=[(-15)+IxI ] +[25-I-xI] Giúp mình với @Mộc Nhãn ,@Tiến Bấm để xem đầy đủ nội dung ... P=[(-15)+IxI ] +[25-I-xI]=P=[(-15)+x] +[25-x]=(-15)+x+25-x=(-15)+25=10 Reactions: ღ๖ۣۜPɦυσηɠℓĭηɦღ
0974978677 said: Rút gon: P=[(-15)+IxI ] +[25-I-xI] Giúp mình với @Mộc Nhãn ,@Tiến Bấm để xem đầy đủ nội dung ... P=[(-15)+IxI ] +[25-I-xI]=P=[(-15)+x] +[25-x]=(-15)+x+25-x=(-15)+25=10