Mọi người giúp mình làm bài này với ạ ?
giangha13062013 Học sinh tiến bộ Thành viên 28 Tháng mười 2018 459 1,887 186 Phú Thọ THCS Văn Lang 4 Tháng mười hai 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người giúp mình làm bài này với ạ ?
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người giúp mình làm bài này với ạ ?
7 1 2 5 Cựu TMod Toán Thành viên 19 Tháng một 2019 6,871 11,478 1,141 Hà Tĩnh THPT Chuyên Hà Tĩnh 4 Tháng mười hai 2019 #2 [tex]\frac{2x^3-7x^2-12x+45}{3x^3-19x^2+33x-9}=\frac{(2x+5)(x-3)^2}{(3x-1)(x-3)^2}=\frac{2x-5}{3x-1}[/tex]
[tex]\frac{2x^3-7x^2-12x+45}{3x^3-19x^2+33x-9}=\frac{(2x+5)(x-3)^2}{(3x-1)(x-3)^2}=\frac{2x-5}{3x-1}[/tex]