- 26 Tháng mười một 2018
- 301
- 136
- 61
- 19
- Hà Nội
- Trung học Cơ Sở Vạn Phúc
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
rút gọn biểu thức sau:
[tex]A=(\frac{2\sqrt{x}+x}{x\sqrt{x}-1}-\frac{1}{\sqrt{x}-1})\div(\frac{\sqrt{x}+2}{x+\sqrt{x}+1})[/tex]
[tex]dkxd:x\geqslant 0;x\neq 1[/tex]
[tex]A=(\frac{2\sqrt{x}+x}{x\sqrt{x}-1}-\frac{1}{\sqrt{x}-1})\div(\frac{\sqrt{x}+2}{x+\sqrt{x}+1})[/tex]
[tex]dkxd:x\geqslant 0;x\neq 1[/tex]