Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[tex]P=(\frac{\sqrt{x}}{3+\sqrt{x}}+\frac{2x}{9-x}) : (\frac{\sqrt{x}-1}{x-3\sqrt{x}}-\frac{2}{\sqrt{x}})[/tex]
a) tìm P khi x = 6-2[tex]\sqrt{5}[/tex]
b)
Tìm GTNN của P khi x > 25
c) Tìm x để P < [tex]\sqrt{x}[/tex]
d)tìm x nguyên để Q = [tex]\frac{P}{\sqrt{x}}[/tex] nhận GT nguyên
các bạn có thể làm chi tiết giúp mình đc ko ạ, mình cảm ơn nhiều^^
a) tìm P khi x = 6-2[tex]\sqrt{5}[/tex]
b)
Tìm GTNN của P khi x > 25
c) Tìm x để P < [tex]\sqrt{x}[/tex]
d)tìm x nguyên để Q = [tex]\frac{P}{\sqrt{x}}[/tex] nhận GT nguyên
các bạn có thể làm chi tiết giúp mình đc ko ạ, mình cảm ơn nhiều^^
Last edited: