Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[tex]cho P =(\frac{x+2}{x\sqrt{x}-1}+\frac{\sqrt{x}}{x+\sqrt{x}+1}+\frac{1}{1-\sqrt{x}}):\frac{\sqrt{x}-1}{2}[/tex]
a. rút gọn P
b. tìm x để P nhận gt nguyên
mng giúp em câu b vs ạ, em cảm ơn nhiều ^^, à câu a em làm là [tex]\frac{2}{x+\sqrt{x}+1}[/tex] ạ
a. rút gọn P
b. tìm x để P nhận gt nguyên
mng giúp em câu b vs ạ, em cảm ơn nhiều ^^, à câu a em làm là [tex]\frac{2}{x+\sqrt{x}+1}[/tex] ạ