Rút gọn
Toshiro Koyoshi Bậc thầy Hóa học Thành viên 30 Tháng chín 2017 3,918 6,124 724 18 Hưng Yên Sao Hoả 28 Tháng tám 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Takudo Học sinh tiến bộ Thành viên 3 Tháng tám 2019 518 1,688 181 Hà Nội Thất học :( 28 Tháng tám 2019 #2 Toshiro Koyoshi said: Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Hây, đề sai à phải là [tex]x+6\sqrt{x}+9[/tex] thôi chứ sao lại [TEX]x^2[/TEX] Edit: sao lại x khác 9 nhỉ? x khác căn 3 chứ ? Reactions: Toshiro Koyoshi
Toshiro Koyoshi said: Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Hây, đề sai à phải là [tex]x+6\sqrt{x}+9[/tex] thôi chứ sao lại [TEX]x^2[/TEX] Edit: sao lại x khác 9 nhỉ? x khác căn 3 chứ ?
Toshiro Koyoshi Bậc thầy Hóa học Thành viên 30 Tháng chín 2017 3,918 6,124 724 18 Hưng Yên Sao Hoả 28 Tháng tám 2019 #3 Takudo said: Hây, đề sai à phải là [tex]x+6\sqrt{x}+9[/tex] thôi chứ sao lại [TEX]x^2[/TEX] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đề không lỗi :v Chứ nếu vậy đã không hề hỏi Reactions: Tungtom
Takudo said: Hây, đề sai à phải là [tex]x+6\sqrt{x}+9[/tex] thôi chứ sao lại [TEX]x^2[/TEX] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đề không lỗi :v Chứ nếu vậy đã không hề hỏi
T Tiến Phùng Cựu Cố vấn Toán Thành viên 27 Tháng mười 2018 3,742 3,705 561 Hà Nội Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội 28 Tháng tám 2019 #4 Đề này không rút gọn hơn được đâu. Với cả ĐKXĐ nó XĐ với x khác +- căn 3 mà. Cho x khác 9 làm gì Reactions: thaohien8c
Toshiro Koyoshi Bậc thầy Hóa học Thành viên 30 Tháng chín 2017 3,918 6,124 724 18 Hưng Yên Sao Hoả 28 Tháng tám 2019 #5 Tiến Phùng said: Đề này không rút gọn hơn được đâu. Với cả ĐKXĐ nó XĐ với x khác +- căn 3 mà. Cho x khác 9 làm gì Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Để em hỏi lại thầy. Em cảm ơn
Tiến Phùng said: Đề này không rút gọn hơn được đâu. Với cả ĐKXĐ nó XĐ với x khác +- căn 3 mà. Cho x khác 9 làm gì Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Để em hỏi lại thầy. Em cảm ơn
Takudo Học sinh tiến bộ Thành viên 3 Tháng tám 2019 518 1,688 181 Hà Nội Thất học :( 28 Tháng tám 2019 #6 Toshiro Koyoshi said: Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Toshiro Koyoshi said: Đề không lỗi :v Chứ nếu vậy đã không hề hỏi Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Vậy thì xem lại cái điều kiện hộ cái Sai sai [tex]x\neq \sqrt{3}[/tex] chứ Rút gọn: VT=[tex]\frac{6(\sqrt{x}+2)+x^2-3}{x^2-3}=\frac{6(\sqrt{x}+2)}{x^2-3}+1[/tex] Đã hết sức có thể ^^ Reactions: thaohien8c and Tungtom
Toshiro Koyoshi said: Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Toshiro Koyoshi said: Đề không lỗi :v Chứ nếu vậy đã không hề hỏi Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Vậy thì xem lại cái điều kiện hộ cái Sai sai [tex]x\neq \sqrt{3}[/tex] chứ Rút gọn: VT=[tex]\frac{6(\sqrt{x}+2)+x^2-3}{x^2-3}=\frac{6(\sqrt{x}+2)}{x^2-3}+1[/tex] Đã hết sức có thể ^^