Giúp em với ạ! Em đang cần gấp làm cả a, b luôn nhé
nisanisa10 Học sinh Thành viên 12 Tháng ba 2019 89 18 26 29 Bình Phước Lương Thế Vinh 21 Tháng tám 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp em với ạ! Em đang cần gấp làm cả a, b luôn nhé Attachments 14AC8F99-1F14-4E95-8FA1-3216B35D8DDF.jpeg 18.9 KB · Đọc: 58
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp em với ạ! Em đang cần gấp làm cả a, b luôn nhé
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 21 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 21 Tháng tám 2019 #2 nisanisa10 said: Giúp em với ạ! Em đang cần gấp làm cả a, b luôn nhé Bấm để xem đầy đủ nội dung ... a) [tex]A=\frac{5}{\sqrt{x}+3}[/tex] b) [tex]A< 1\Rightarrow 5< \sqrt{x}+3\Rightarrow x> 4[/tex] Reactions: nisanisa10
nisanisa10 said: Giúp em với ạ! Em đang cần gấp làm cả a, b luôn nhé Bấm để xem đầy đủ nội dung ... a) [tex]A=\frac{5}{\sqrt{x}+3}[/tex] b) [tex]A< 1\Rightarrow 5< \sqrt{x}+3\Rightarrow x> 4[/tex]
mbappe2k5 Học sinh gương mẫu Thành viên 7 Tháng tám 2019 2,577 2,114 336 Hà Nội Trường Đời 21 Tháng tám 2019 #3 who am i? said: a) [tex]A=\frac{5}{\sqrt{x}+3}[/tex] b) [tex]A< 1\Rightarrow 5< \sqrt{x}+3\Rightarrow x> 4[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Chị ơi, câu b thiếu điều kiện là x khác 9 và 25 rồi ạ! Reactions: Ngoc Anhs
who am i? said: a) [tex]A=\frac{5}{\sqrt{x}+3}[/tex] b) [tex]A< 1\Rightarrow 5< \sqrt{x}+3\Rightarrow x> 4[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Chị ơi, câu b thiếu điều kiện là x khác 9 và 25 rồi ạ!
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 21 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 21 Tháng tám 2019 #4 mbappe2k5 said: Chị ơi, câu b thiếu điều kiện là x khác 9 và 25 rồi ạ! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Thanks em! Sửa lại: [tex]x> 4;x\neq 9;x\neq 25[/tex]
mbappe2k5 said: Chị ơi, câu b thiếu điều kiện là x khác 9 và 25 rồi ạ! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Thanks em! Sửa lại: [tex]x> 4;x\neq 9;x\neq 25[/tex]
S Sơn Nguyên 05 Banned Banned Thành viên 26 Tháng hai 2018 4,478 4,360 596 Hà Tĩnh MT 21 Tháng tám 2019 #5 nisanisa10 said: Giúp em với ạ! Em đang cần gấp làm cả a, b luôn nhé Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Câu a. Kết quả như trên. Câu b. Tham khảo thêm! Reactions: Đỗ Hằng
nisanisa10 said: Giúp em với ạ! Em đang cần gấp làm cả a, b luôn nhé Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Câu a. Kết quả như trên. Câu b. Tham khảo thêm!