A=\frac{\sqrt{2}+\sqrt{3}+\sqrt{6}+\sqrt{8}+4}{\sqrt{2}+\sqrt{3}+\sqrt{4}}
H HDKmath Học sinh Thành viên 25 Tháng hai 2019 55 10 21 19 Hà Nội HMF 13 Tháng tám 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]A=\frac{\sqrt{2}+\sqrt{3}+\sqrt{6}+\sqrt{8}+4}{\sqrt{2}+\sqrt{3}+\sqrt{4}}[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]A=\frac{\sqrt{2}+\sqrt{3}+\sqrt{6}+\sqrt{8}+4}{\sqrt{2}+\sqrt{3}+\sqrt{4}}[/tex]
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 21 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 13 Tháng tám 2019 #2 HDKmath said: [tex]A=\frac{\sqrt{2}+\sqrt{3}+\sqrt{6}+\sqrt{8}+4}{\sqrt{2}+\sqrt{3}+\sqrt{4}}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Tử số[tex]=\left ( \sqrt{2}+\sqrt{3}+\sqrt{4} \right )+\sqrt{2}\left ( \sqrt{2} +\sqrt{3}+\sqrt{4}\right )=(\sqrt{2}+\sqrt{3}+\sqrt{4})(1+\sqrt{2})[/tex] [tex]\Rightarrow A=1+\sqrt{2}[/tex]
HDKmath said: [tex]A=\frac{\sqrt{2}+\sqrt{3}+\sqrt{6}+\sqrt{8}+4}{\sqrt{2}+\sqrt{3}+\sqrt{4}}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Tử số[tex]=\left ( \sqrt{2}+\sqrt{3}+\sqrt{4} \right )+\sqrt{2}\left ( \sqrt{2} +\sqrt{3}+\sqrt{4}\right )=(\sqrt{2}+\sqrt{3}+\sqrt{4})(1+\sqrt{2})[/tex] [tex]\Rightarrow A=1+\sqrt{2}[/tex]