Toán 9 rút gọn

tao là người

Học sinh
Thành viên
3 Tháng tư 2018
15
2
21
21
Thanh Hóa
THCS Điện Biên

Ngoc Anhs

Cựu TMod Toán
Thành viên
4 Tháng năm 2019
5,482
3,916
646
23
Ha Noi
Hà Nam
trường thpt b bình lục
a. [tex]\frac{\sqrt{2}+\sqrt{3}+\sqrt{4}-\sqrt{6}-\sqrt{9}-\sqrt{12}}{\sqrt{2}+\sqrt{3}+\sqrt{4}}[/tex]
b. [tex]\frac{\sqrt{6-2\sqrt{5}}}{\sqrt{5}-1}[/tex]
[tex]A=\frac{(\sqrt{2}+\sqrt{3}+\sqrt{4})-\sqrt{3}\left ( \sqrt{2}+\sqrt{3}+\sqrt{4} \right )}{\sqrt{2}+\sqrt{3}+\sqrt{4}}=1-\sqrt{3}[/tex]
[tex]B=\frac{\sqrt{(\sqrt{5}-1)^2}}{\sqrt{5}-1}=1[/tex]
 
  • Like
Reactions: tao là người
Top Bottom