Rút gọn biểu thức A = \sqrt{8+2\sqrt{10+x\sqrt5}}+ \sqrt{8-2\sqrt{10+x\sqrt5}}
Lena1315 Học sinh chăm học Thành viên 26 Tháng tám 2018 406 219 76 19 Hà Nội THCS Ngoc Lam 3 Tháng bảy 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Rút gọn biểu thức A = [tex]\sqrt{8+2\sqrt{10+x\sqrt5}}+ \sqrt{8-2\sqrt{10+x\sqrt5}}[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Rút gọn biểu thức A = [tex]\sqrt{8+2\sqrt{10+x\sqrt5}}+ \sqrt{8-2\sqrt{10+x\sqrt5}}[/tex]
S Sơn Nguyên 05 Banned Banned Thành viên 26 Tháng hai 2018 4,478 4,360 596 Hà Tĩnh MT 3 Tháng bảy 2019 #2 Lena1315 said: Rút gọn biểu thức A = [tex]\sqrt{8+2\sqrt{10+x\sqrt5}}+ \sqrt{8-2\sqrt{10+x\sqrt5}}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn để ý hai biểu thức trong căn của A liên hợp với nhau. Bạn thử bình phương A lên xem nhé!
Lena1315 said: Rút gọn biểu thức A = [tex]\sqrt{8+2\sqrt{10+x\sqrt5}}+ \sqrt{8-2\sqrt{10+x\sqrt5}}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn để ý hai biểu thức trong căn của A liên hợp với nhau. Bạn thử bình phương A lên xem nhé!
Lena1315 Học sinh chăm học Thành viên 26 Tháng tám 2018 406 219 76 19 Hà Nội THCS Ngoc Lam 4 Tháng bảy 2019 #3 sonnguyen05 said: Bạn để ý hai biểu thức trong căn của A liên hợp với nhau. Bạn thử bình phương A lên xem nhé! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... có cách nào khác không ạ, e thấy cách này dài quá
sonnguyen05 said: Bạn để ý hai biểu thức trong căn của A liên hợp với nhau. Bạn thử bình phương A lên xem nhé! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... có cách nào khác không ạ, e thấy cách này dài quá