Rút gọn: ( a - 2b + c ) - 2 ( b - a + c - d ) + ( -d + c )
huyenhuyen5a12 Học sinh chăm học Thành viên 20 Tháng bảy 2018 829 930 146 18 Thái Bình THCS Lê Danh Phương 14 Tháng sáu 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Rút gọn: ( a - 2b + c ) - 2 ( b - a + c - d ) + ( -d + c )
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Rút gọn: ( a - 2b + c ) - 2 ( b - a + c - d ) + ( -d + c )
Nguyễn Linh_2006 Cựu Mod Hóa Thành viên 23 Tháng sáu 2018 4,076 12,760 951 Nam Định THPT chuyên Lê Hồng Phong 14 Tháng sáu 2019 #2 ( a - 2b + c ) - 2 ( b - a + c - d ) + ( -d + c ) = a- 2b +c -2b+2a-2c+2d -d +c = (a+2a) +(-2b-2b) +(c-2c+c) +(2d-d) = 3a -4b +d Reactions: Nguyễn Quế Sơn
( a - 2b + c ) - 2 ( b - a + c - d ) + ( -d + c ) = a- 2b +c -2b+2a-2c+2d -d +c = (a+2a) +(-2b-2b) +(c-2c+c) +(2d-d) = 3a -4b +d
S Sơn Nguyên 05 Banned Banned Thành viên 26 Tháng hai 2018 4,478 4,360 596 Hà Tĩnh MT 14 Tháng sáu 2019 #3 huyenhuyen5a12 said: Rút gọn: ( a - 2b + c ) - 2 ( b - a + c - d ) + ( -d + c ) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... = a - 2b + c - 2b + 2a - 2c + 2d - d + c = 3a - 4b + d
huyenhuyen5a12 said: Rút gọn: ( a - 2b + c ) - 2 ( b - a + c - d ) + ( -d + c ) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... = a - 2b + c - 2b + 2a - 2c + 2d - d + c = 3a - 4b + d