B= (2-\sqrt{3})\sqrt{26+15\sqrt{3}}-(2+\sqrt{3})\sqrt{26-15\sqrt{3}}
miiachimte456 Học sinh Thành viên 14 Tháng chín 2018 186 56 36 20 Thái Bình THCS Song An 28 Tháng năm 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. B= [tex](2-\sqrt{3})\sqrt{26+15\sqrt{3}}-(2+\sqrt{3})\sqrt{26-15\sqrt{3}}[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. B= [tex](2-\sqrt{3})\sqrt{26+15\sqrt{3}}-(2+\sqrt{3})\sqrt{26-15\sqrt{3}}[/tex]
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 21 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 29 Tháng năm 2019 #2 miiachimte456 said: B= [tex](2-\sqrt{3})\sqrt{26+15\sqrt{3}}-(2+\sqrt{3})\sqrt{26-15\sqrt{3}}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]B=\sqrt{(2-\sqrt{3})^{2}(26+15\sqrt{3}}-\sqrt{(2+\sqrt{3})^{2}(26-15\sqrt{3})}[/tex] [tex]B=\sqrt{2+\sqrt{3}}-\sqrt{2-\sqrt{3}}[/tex] [tex]B=\sqrt{2}[/tex] Reactions: Nguyễn Quế Sơn
miiachimte456 said: B= [tex](2-\sqrt{3})\sqrt{26+15\sqrt{3}}-(2+\sqrt{3})\sqrt{26-15\sqrt{3}}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]B=\sqrt{(2-\sqrt{3})^{2}(26+15\sqrt{3}}-\sqrt{(2+\sqrt{3})^{2}(26-15\sqrt{3})}[/tex] [tex]B=\sqrt{2+\sqrt{3}}-\sqrt{2-\sqrt{3}}[/tex] [tex]B=\sqrt{2}[/tex]