Giải hộ câu rút gọn với câu tìm m với câu chứng minh với câu xác định m dùm ạ
Tươi Trần 123 Học sinh mới Thành viên 17 Tháng tư 2019 15 2 6 22 Đồng Tháp Đỗ Công Tường 17 Tháng tư 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải hộ câu rút gọn với câu tìm m với câu chứng minh với câu xác định m dùm ạ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải hộ câu rút gọn với câu tìm m với câu chứng minh với câu xác định m dùm ạ
T Tiến Phùng Cựu Cố vấn Toán Thành viên 27 Tháng mười 2018 3,742 3,706 561 Hà Nội Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội 22 Tháng tư 2019 #2 [tex]A=(sin^2x+cos^2x)^2-2sin^2xcos^2x-2(sin^2x+cos^2x)(sin^4x+cos^4x-sin^2xcos^2x)=1-2sin^2xcos^2x-2(sin^4x+cos^4x-sin^2xcos^2x)=1-2(sin^4x+cos^4x)[/tex] Câu kia là hỏi điều kiện để có mấy nghiệm phân biệt vậy?
[tex]A=(sin^2x+cos^2x)^2-2sin^2xcos^2x-2(sin^2x+cos^2x)(sin^4x+cos^4x-sin^2xcos^2x)=1-2sin^2xcos^2x-2(sin^4x+cos^4x-sin^2xcos^2x)=1-2(sin^4x+cos^4x)[/tex] Câu kia là hỏi điều kiện để có mấy nghiệm phân biệt vậy?