đơn giản biểu thức :cos^{2} (\frac{\Pi }{4}+a) - cos^{2}(\frac{\Pi }{4} -a)
P.Q.H Học sinh Thành viên 19 Tháng tư 2017 43 31 21 5 Tháng tư 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. đơn giản biểu thức :[tex]cos^{2} (\frac{\Pi }{4}+a) - cos^{2}(\frac{\Pi }{4} -a)[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. đơn giản biểu thức :[tex]cos^{2} (\frac{\Pi }{4}+a) - cos^{2}(\frac{\Pi }{4} -a)[/tex]
T Tiến Phùng Cựu Cố vấn Toán Thành viên 27 Tháng mười 2018 3,742 3,706 561 Hà Nội Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội 6 Tháng tư 2019 #2 Biểu thức <=> [tex]\frac{1+cos(\frac{\pi }{2}+2a)-(1+cos(\frac{\pi }{2}-2a))}{2}=\frac{-sin2a-sin2a}{2}=-sin2a[/tex] Reactions: P.Q.H
Biểu thức <=> [tex]\frac{1+cos(\frac{\pi }{2}+2a)-(1+cos(\frac{\pi }{2}-2a))}{2}=\frac{-sin2a-sin2a}{2}=-sin2a[/tex]