A=(cos6x+sin6x-1)/(cos6x-sin6x+1) Mọi người giúp em rút gọn câu này với ạ
DttNhi1906 Học sinh Thành viên 27 Tháng sáu 2018 38 7 21 21 TP Hồ Chí Minh THPT Võ Trường Toản 28 Tháng ba 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. A=(cos6x+sin6x-1)/(cos6x-sin6x+1) Mọi người giúp em rút gọn câu này với ạ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. A=(cos6x+sin6x-1)/(cos6x-sin6x+1) Mọi người giúp em rút gọn câu này với ạ
zzh0td0gzz Học sinh gương mẫu Thành viên 7 Tháng sáu 2017 2,541 2,067 409 23 Thanh Hóa ĐH nông nghiệp và phát triển nông thôn 20 Tháng tám 2019 #2 [tex]\frac{cos6x+sin6x-1}{cos6x-sin6x+1}=\frac{-2sin^23x+2sin3x.cos3x}{2cos^23x-2sin3x.cos3x}=tan3x[/tex]
[tex]\frac{cos6x+sin6x-1}{cos6x-sin6x+1}=\frac{-2sin^23x+2sin3x.cos3x}{2cos^23x-2sin3x.cos3x}=tan3x[/tex]