Ai làm được thì bơi vào đây !
Nguyễn Ngọc Hải Nam Học sinh mới Thành viên 16 Tháng sáu 2018 111 30 11 20 Bình Dương Nguyen van troi 17 Tháng mười hai 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Ai làm được thì bơi vào đây !
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Ai làm được thì bơi vào đây !
H Hà Thanh Bình Học sinh mới Thành viên 30 Tháng mười một 2018 6 11 6 24 Bà Rịa - Vũng Tàu Đại học sư phạm kỹ thuật TP.HCM 18 Tháng mười hai 2018 #2 Mình làm như vậy nè bạn Attachments 15451273965847496800274365776981.jpg 43.5 KB · Đọc: 39 2018-12-18-17-04-59_original.jpg 62 KB · Đọc: 42
Nguyễn Thành Trương Học sinh chăm học Thành viên 16 Tháng mười hai 2018 234 134 51 Vĩnh Long THCS Tân Thành 18 Tháng mười hai 2018 #3 [tex]\frac{x\sqrt{y}-y\sqrt{x}}{\sqrt{x}-\sqrt{y}}.\frac{x\sqrt{x}+y\sqrt{y}}{x-\sqrt{xy}+y} =\frac{\sqrt{xy}(\sqrt{x}-\sqrt{y})}{\sqrt{x}-\sqrt{y}}.\frac{(\sqrt{x}+\sqrt{y})(x-\sqrt{xy}+y)}{x-\sqrt{xy}+y} =\sqrt{xy}(\sqrt{x}+\sqrt{y}) =\sqrt{x^2y}+\sqrt{xy^2} =x\sqrt{y}+y\sqrt{x}[/tex]
[tex]\frac{x\sqrt{y}-y\sqrt{x}}{\sqrt{x}-\sqrt{y}}.\frac{x\sqrt{x}+y\sqrt{y}}{x-\sqrt{xy}+y} =\frac{\sqrt{xy}(\sqrt{x}-\sqrt{y})}{\sqrt{x}-\sqrt{y}}.\frac{(\sqrt{x}+\sqrt{y})(x-\sqrt{xy}+y)}{x-\sqrt{xy}+y} =\sqrt{xy}(\sqrt{x}+\sqrt{y}) =\sqrt{x^2y}+\sqrt{xy^2} =x\sqrt{y}+y\sqrt{x}[/tex]