RÚT GỌN A GIÚP MÌNH VỚI
zoey252 Học sinh mới Thành viên 19 Tháng bảy 2018 33 9 6 21 Vĩnh Phúc THCS Nguyệt Đức 29 Tháng mười 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. RÚT GỌN A GIÚP MÌNH VỚI
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. RÚT GỌN A GIÚP MÌNH VỚI
Hiền Nhi Học sinh tiến bộ Thành viên 19 Tháng ba 2017 727 910 164 22 Nghệ An THPT Phan Đăng Lưu 29 Tháng mười 2018 #2 TXĐ;.... A=[tex]\frac{-3\sqrt{x}+9}{x-9}:\frac{-x+4\sqrt{x}-4}{(\sqrt{x}+3)(\sqrt{x}-2)}=\frac{3}{\sqrt{x}-2}[/tex]
TXĐ;.... A=[tex]\frac{-3\sqrt{x}+9}{x-9}:\frac{-x+4\sqrt{x}-4}{(\sqrt{x}+3)(\sqrt{x}-2)}=\frac{3}{\sqrt{x}-2}[/tex]
Ray Kevin Học sinh chăm học Thành viên 2 Tháng năm 2017 462 348 81 Quảng Trị ... 29 Tháng mười 2018 #3 ĐK: $\left\{ \begin{matrix} x \geq 0 \\ x \neq 9 \\ x \neq 4 \end{matrix} \right.$ $ A= (\frac{x-3\sqrt x}{x-9}-1): (\frac{9-x}{x+\sqrt x -6}+\frac{\sqrt x - 3}{\sqrt x - 2} - \frac{\sqrt x - 2}{\sqrt x +3} ) \\ A= \frac{-3\sqrt x+9}{x-9} : \frac{9-x+(\sqrt x - 3)(\sqrt x+3) - (\sqrt x - 2)^2}{(\sqrt x+3)(\sqrt x-2)} \\ A=\frac{-3}{\sqrt x+3}:\frac{-\sqrt x+2}{\sqrt x +3} = \frac{3}{\sqrt x-2} $
ĐK: $\left\{ \begin{matrix} x \geq 0 \\ x \neq 9 \\ x \neq 4 \end{matrix} \right.$ $ A= (\frac{x-3\sqrt x}{x-9}-1): (\frac{9-x}{x+\sqrt x -6}+\frac{\sqrt x - 3}{\sqrt x - 2} - \frac{\sqrt x - 2}{\sqrt x +3} ) \\ A= \frac{-3\sqrt x+9}{x-9} : \frac{9-x+(\sqrt x - 3)(\sqrt x+3) - (\sqrt x - 2)^2}{(\sqrt x+3)(\sqrt x-2)} \\ A=\frac{-3}{\sqrt x+3}:\frac{-\sqrt x+2}{\sqrt x +3} = \frac{3}{\sqrt x-2} $