Rút gọn
zoey252 Học sinh mới Thành viên 19 Tháng bảy 2018 33 9 6 21 Vĩnh Phúc THCS Nguyệt Đức 26 Tháng mười 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Hiền Nhi Học sinh tiến bộ Thành viên 19 Tháng ba 2017 727 910 164 21 Nghệ An THPT Phan Đăng Lưu 26 Tháng mười 2018 #2 ĐKXĐ[tex]a>0 , a\neq 1[/tex] [tex]A=\frac{\sqrt{a}+1}{a-\sqrt{a}}.\frac{(\sqrt{a}-1)^{2}}{\sqrt{a}+1}=\frac{\sqrt{a}-1}{\sqrt{a}}[/tex] Reactions: Hoàng Vũ Nghị
ĐKXĐ[tex]a>0 , a\neq 1[/tex] [tex]A=\frac{\sqrt{a}+1}{a-\sqrt{a}}.\frac{(\sqrt{a}-1)^{2}}{\sqrt{a}+1}=\frac{\sqrt{a}-1}{\sqrt{a}}[/tex]
H hô the bao Học sinh Thành viên 12 Tháng mười 2018 39 23 21 20 Nghệ An thcs quynh ving 26 Tháng mười 2018 #3 cộng tác viên là gì mình không hiểu Reactions: Hoàng Vũ Nghị