

Q= [tex]\frac{\sqrt{x}}{\sqrt{x}-1}+\frac{3}{\sqrt{x}+1}-\frac{6\sqrt{x}-4}{x-1}[/tex]
a/ Rút gọn
b/ Tìm x để [tex]Q< \frac{1}{2}[/tex]
c/ Tìm GTNN của Q
a/ Rút gọn
b/ Tìm x để [tex]Q< \frac{1}{2}[/tex]
c/ Tìm GTNN của Q
a. Q= căn x - 1 /căn x + 1Q= [tex]\frac{\sqrt{x}}{\sqrt{x}-1}+\frac{3}{\sqrt{x}+1}-\frac{6\sqrt{x}-4}{x-1}[/tex]
a/ Rút gọn
b/ Tìm x để [tex]Q< \frac{1}{2}[/tex]
c/ Tìm GTNN của Q
[tex]Q=\frac{\sqrt{x-1}}{\sqrt{x+1}}hayQ=\frac{\sqrt{x}-1}{\sqrt{x}+1}[/tex]a. Q= căn x - 1 /căn x + 1
cái thứ 2[tex]Q=\frac{\sqrt{x-1}}{\sqrt{x+1}}hayQ=\frac{\sqrt{x}-1}{\sqrt{x}+1}[/tex]
b. hình như là không có giá trị nào của x thì phảiQ= [tex]\frac{\sqrt{x}}{\sqrt{x}-1}+\frac{3}{\sqrt{x}+1}-\frac{6\sqrt{x}-4}{x-1}[/tex]
a/ Rút gọn
b/ Tìm x để [tex]Q< \frac{1}{2}[/tex]
c/ Tìm GTNN của Q
Q= [tex]\frac{\sqrt{x}}{\sqrt{x}-1}+\frac{3}{\sqrt{x}+1}-\frac{6\sqrt{x}-4}{x-1}[/tex]
a/ Rút gọn
b/ Tìm x để [tex]Q< \frac{1}{2}[/tex]
c/ Tìm GTNN của Q
chắc là mình nhầmCâu b có ra mà bạn hungctcsx12
.....Q= [tex]\frac{\sqrt{x}}{\sqrt{x}-1}+\frac{3}{\sqrt{x}+1}-\frac{6\sqrt{x}-4}{x-1}[/tex]
a/ Rút gọn
b/ Tìm x để [tex]Q< \frac{1}{2}[/tex]
c/ Tìm GTNN của Q