Toán 9 rút gọn:

Nguyễn Thy Mỹ An

Học sinh mới
Thành viên
23 Tháng chín 2018
1
0
1
20
Tiền Giang
Trung học cơ sở Phường 1

Attachments

  • upload_2018-9-23_23-33-33.gif
    upload_2018-9-23_23-33-33.gif
    43 bytes · Đọc: 29
  • upload_2018-9-23_23-33-33.gif
    upload_2018-9-23_23-33-33.gif
    43 bytes · Đọc: 33
  • upload_2018-9-23_23-33-33.gif
    upload_2018-9-23_23-33-33.gif
    43 bytes · Đọc: 30
  • upload_2018-9-23_23-33-33.gif
    upload_2018-9-23_23-33-33.gif
    43 bytes · Đọc: 29
  • upload_2018-9-23_23-33-33.gif
    upload_2018-9-23_23-33-33.gif
    43 bytes · Đọc: 29
  • upload_2018-9-23_23-33-33.gif
    upload_2018-9-23_23-33-33.gif
    43 bytes · Đọc: 25
  • upload_2018-9-23_23-33-33.gif
    upload_2018-9-23_23-33-33.gif
    43 bytes · Đọc: 29
  • upload_2018-9-23_23-33-33.gif
    upload_2018-9-23_23-33-33.gif
    43 bytes · Đọc: 32
  • upload_2018-9-23_23-33-33.gif
    upload_2018-9-23_23-33-33.gif
    43 bytes · Đọc: 28
  • upload_2018-9-23_23-33-33.gif
    upload_2018-9-23_23-33-33.gif
    43 bytes · Đọc: 26
  • upload_2018-9-23_23-34-30.png
    upload_2018-9-23_23-34-30.png
    570 bytes · Đọc: 32

Sơn Nguyên 05

Banned
Banned
Thành viên
26 Tháng hai 2018
4,478
4,360
596
Hà Tĩnh
MT
[tex](\sqrt{2} + 1)(\sqrt{3} + 1)(\sqrt{6} + 1)(5 - 2\sqrt{2} - \sqrt{3}) = (3\sqrt{2} + 1 - \sqrt{6} - 3)(\sqrt{3} + 1)(\sqrt{6} + 1) = (\sqrt{6} - 1)(\sqrt{3} - 1)(\sqrt{6} + 1)(\sqrt{3} + 1) = 5.2 = 10[/tex]
 
  • Like
Reactions: Trang Ran Mori
Top Bottom