(x^2+3x+1)^2+(3x+1)^2-2(x^2-3x+1)(3x+1)
nguyen van ut Học sinh chăm học Thành viên 21 Tháng một 2018 899 269 149 Ninh Bình THPT Nho Quan B 16 Tháng chín 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. (x^2+3x+1)^2+(3x+1)^2-2(x^2-3x+1)(3x+1)
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. (x^2+3x+1)^2+(3x+1)^2-2(x^2-3x+1)(3x+1)
S Sơn Nguyên 05 Banned Banned Thành viên 26 Tháng hai 2018 4,478 4,360 596 Hà Tĩnh MT 16 Tháng chín 2018 #2 nguyen van ut said: (x^2+3x+1)^2+(3x+1)^2-2(x^2-3x+1)(3x+1) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đặt A = (x^2 + 3x + 1) B = 3x + 1 Thì biểu thức chính là (A + B)^2 = (x^2 + 6x + 2)^2 = ...
nguyen van ut said: (x^2+3x+1)^2+(3x+1)^2-2(x^2-3x+1)(3x+1) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đặt A = (x^2 + 3x + 1) B = 3x + 1 Thì biểu thức chính là (A + B)^2 = (x^2 + 6x + 2)^2 = ...