rút gọn (a+b+c)^2+(b+c-a)^2+(c+a-b)^2+(a+b-c)^2
nguyen van ut Học sinh chăm học Thành viên 21 Tháng một 2018 899 269 149 Ninh Bình THPT Nho Quan B 15 Tháng chín 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. rút gọn (a+b+c)^2+(b+c-a)^2+(c+a-b)^2+(a+b-c)^2
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. rút gọn (a+b+c)^2+(b+c-a)^2+(c+a-b)^2+(a+b-c)^2
Hoàng Vũ Nghị Cựu Mod Toán | Yêu lao động Thành viên 3 Tháng tám 2016 2,297 2,640 486 20 Vĩnh Phúc 15 Tháng chín 2018 #2 nguyen van ut said: rút gọn (a+b+c)^2+(b+c-a)^2+(c+a-b)^2+(a+b-c)^2 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... chỉ có cách nhân ra thôi bạn Reactions: nguyen van ut
nguyen van ut said: rút gọn (a+b+c)^2+(b+c-a)^2+(c+a-b)^2+(a+b-c)^2 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... chỉ có cách nhân ra thôi bạn
shorlochomevn@gmail.com Học sinh tiến bộ Thành viên 15 Tháng chín 2018 847 2,251 256 Bắc Ninh trường THCS Song Liễu 15 Tháng chín 2018 #3 nguyen van ut said: rút gọn (a+b+c)^2+(b+c-a)^2+(c+a-b)^2+(a+b-c)^2 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... = [tex]a^{2}+b^{2}+c^{2}+2ab+2bc+2ac+a^{2}+b^{2}+c^{2}-2ab-2ac+2bc\\\\ +a^{2}+b^{2}+c^{2}+2ac-2ab-2bc+a^{2}+b^{2}+c^{2}-2ac+2ab-2bc\\\\ =4.(a^{2}+b^{2}+c^{2})[/tex] Reactions: nguyen van ut and Trang Ran Mori
nguyen van ut said: rút gọn (a+b+c)^2+(b+c-a)^2+(c+a-b)^2+(a+b-c)^2 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... = [tex]a^{2}+b^{2}+c^{2}+2ab+2bc+2ac+a^{2}+b^{2}+c^{2}-2ab-2ac+2bc\\\\ +a^{2}+b^{2}+c^{2}+2ac-2ab-2bc+a^{2}+b^{2}+c^{2}-2ac+2ab-2bc\\\\ =4.(a^{2}+b^{2}+c^{2})[/tex]
Trang Ran Mori Học sinh gương mẫu Thành viên 29 Tháng một 2018 1,518 2,051 351 Hà Nội ...... 15 Tháng chín 2018 #4 Khai triển theo hằng đẳng thức thôi em ( a+b+c)^2 = a^2 + b^2+ c^2 + 2ab+ 2bc+ 2ca (c+a-b)^2= c^2 + a^2 + b^2 + 2ca- 2ab- 2bc Tự làm nốt nhé! Reactions: nguyen van ut, Nữ Thần Tự Do, shorlochomevn@gmail.com and 1 other person
Khai triển theo hằng đẳng thức thôi em ( a+b+c)^2 = a^2 + b^2+ c^2 + 2ab+ 2bc+ 2ca (c+a-b)^2= c^2 + a^2 + b^2 + 2ca- 2ab- 2bc Tự làm nốt nhé!