Rút gọn
dnta_tylif Học sinh Thành viên 28 Tháng tám 2018 11 1 21 TP Hồ Chí Minh Ngô Tất tố 28 Tháng tám 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
huythong1711.hust Cựu Phó nhóm Toán Thành viên 9 Tháng chín 2017 666 1,001 161 25 Nghệ An BK Hà Nội 28 Tháng tám 2018 #2 [tex]=(\sqrt{6}+\sqrt{2}).-\sqrt{(2-\sqrt{3})^2}.\sqrt{2+\sqrt{3}}=-[(\sqrt{6}+\sqrt{2}).\sqrt{(2-\sqrt{3})}].\sqrt{(2+\sqrt{3}).(2-\sqrt{3})}=-2[/tex]
[tex]=(\sqrt{6}+\sqrt{2}).-\sqrt{(2-\sqrt{3})^2}.\sqrt{2+\sqrt{3}}=-[(\sqrt{6}+\sqrt{2}).\sqrt{(2-\sqrt{3})}].\sqrt{(2+\sqrt{3}).(2-\sqrt{3})}=-2[/tex]