Rút gọn
dnta_tylif Học sinh Thành viên 28 Tháng tám 2018 11 1 21 TP Hồ Chí Minh Ngô Tất tố 28 Tháng tám 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Attachments upload_2018-8-28_17-55-50.jpeg 498.4 KB · Đọc: 42
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Tư Âm Diệp Ẩn Học sinh gương mẫu HV CLB Hội họa Hội viên CLB Ngôn từ Thành viên 18 Tháng bảy 2018 1,872 2,037 326 20 Vĩnh Phúc THPT Nguyễn Viết Xuân 28 Tháng tám 2018 #2 [tex]\sqrt{6-2\sqrt{\sqrt{2}+\sqrt{12}+\sqrt{18-\sqrt{128}}}}\\ =\sqrt{6-2\sqrt{\sqrt{2}+\sqrt{12}+\sqrt{16-2\sqrt{32}+2}}}\\ =\sqrt{6-2\sqrt{\sqrt{2}+\sqrt{12}+4-\sqrt{2}}}\\ =\sqrt{6-2(\sqrt{3}+1)}=\sqrt{6-2\sqrt{3}-2}=\sqrt{4-2\sqrt{3}}=\sqrt{3}-1[/tex]
[tex]\sqrt{6-2\sqrt{\sqrt{2}+\sqrt{12}+\sqrt{18-\sqrt{128}}}}\\ =\sqrt{6-2\sqrt{\sqrt{2}+\sqrt{12}+\sqrt{16-2\sqrt{32}+2}}}\\ =\sqrt{6-2\sqrt{\sqrt{2}+\sqrt{12}+4-\sqrt{2}}}\\ =\sqrt{6-2(\sqrt{3}+1)}=\sqrt{6-2\sqrt{3}-2}=\sqrt{4-2\sqrt{3}}=\sqrt{3}-1[/tex]