Rút gọn
Jolliehangmatta Học sinh mới Thành viên 21 Tháng bảy 2018 70 10 11 21 Bình Dương THCS Phú Cường 21 Tháng tám 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Jolliehangmatta Học sinh mới Thành viên 21 Tháng bảy 2018 70 10 11 21 Bình Dương THCS Phú Cường 21 Tháng tám 2018 #2 Nguyễn Hương Trà said: có mỗi rút gọn ntn thôi hả em? dễ mà tự làm xem bé Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Em làm xong rồi nhé chị!! Reactions: Nguyễn Hương Trà
Nguyễn Hương Trà said: có mỗi rút gọn ntn thôi hả em? dễ mà tự làm xem bé Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Em làm xong rồi nhé chị!!
Võ Thị Quỳnh Châu Học sinh mới Thành viên 21 Tháng tám 2018 5 4 6 20 Quảng Ngãi THCS Hành Thuận 21 Tháng tám 2018 #3 làm sao nhấn căn vậy chỉ mình với mình giải cho Reactions: Jolliehangmatta
Jolliehangmatta Học sinh mới Thành viên 21 Tháng bảy 2018 70 10 11 21 Bình Dương THCS Phú Cường 21 Tháng tám 2018 #4 Võ Thị Quỳnh Châu said: làm sao nhấn căn vậy chỉ mình với mình giải cho Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Mik cũng ko biết nữa bạn à bài này mik giải hồi trưa nay trong lúc chờ đáp án lun rồi bạn cám ơn bạn nhiều nha ❤
Võ Thị Quỳnh Châu said: làm sao nhấn căn vậy chỉ mình với mình giải cho Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Mik cũng ko biết nữa bạn à bài này mik giải hồi trưa nay trong lúc chờ đáp án lun rồi bạn cám ơn bạn nhiều nha ❤
Võ Thị Quỳnh Châu Học sinh mới Thành viên 21 Tháng tám 2018 5 4 6 20 Quảng Ngãi THCS Hành Thuận 21 Tháng tám 2018 #5 A = (\frac{1}{1+\sqrt{x}}+\frac{1}{1-\sqrt{x}})[tex]\div[/tex] (\frac{1}{1-\sqrt{x}}-\frac{1}{1+\sqrt{x}})+\frac{1} {2\sqrt{x}}[/tex](đề) =[tex] \frac{2}{1-x}:\frac{2\sqrt{x}}{1-x}+\frac{1}{2\sqrt{x}}[/tex] =[tex]\frac{2}{2\sqrt{x}}+\frac{1}{2\sqrt{x}}[/tex] =[tex]\frac{3}{2\sqrt{x}}[/tex] Last edited: 21 Tháng tám 2018
A = (\frac{1}{1+\sqrt{x}}+\frac{1}{1-\sqrt{x}})[tex]\div[/tex] (\frac{1}{1-\sqrt{x}}-\frac{1}{1+\sqrt{x}})+\frac{1} {2\sqrt{x}}[/tex](đề) =[tex] \frac{2}{1-x}:\frac{2\sqrt{x}}{1-x}+\frac{1}{2\sqrt{x}}[/tex] =[tex]\frac{2}{2\sqrt{x}}+\frac{1}{2\sqrt{x}}[/tex] =[tex]\frac{3}{2\sqrt{x}}[/tex]
Võ Thị Quỳnh Châu Học sinh mới Thành viên 21 Tháng tám 2018 5 4 6 20 Quảng Ngãi THCS Hành Thuận 21 Tháng tám 2018 #6 Reactions: Jolliehangmatta