Toán 9 Rút gọn

Tư Âm Diệp Ẩn

Học sinh gương mẫu
HV CLB Hội họa
Hội viên CLB Ngôn từ
Thành viên
18 Tháng bảy 2018
1,872
2,037
326
20
Vĩnh Phúc
THPT Nguyễn Viết Xuân
chụp lại đề đi bạn ơi, ảnh ngược với mờ quá
 

Tư Âm Diệp Ẩn

Học sinh gương mẫu
HV CLB Hội họa
Hội viên CLB Ngôn từ
Thành viên
18 Tháng bảy 2018
1,872
2,037
326
20
Vĩnh Phúc
THPT Nguyễn Viết Xuân
upload_2018-8-21_14-38-58.png
[tex]A=(\frac{1}{1-\sqrt{x}}+\frac{1}{1+\sqrt{x}}): (\frac{1}{1-\sqrt{x}}-\frac{1}{1+\sqrt{x}})+\frac{1}{2\sqrt{x}}\\ A=(\frac{2}{1-x}): (\frac{2\sqrt{x}}{1-x})+\frac{1}{2\sqrt{x}}\\ A=\frac{1}{\sqrt{x}}+\frac{1}{2\sqrt{x}}=\frac{3}{2\sqrt{x}}[/tex]
 
Last edited:

Tư Âm Diệp Ẩn

Học sinh gương mẫu
HV CLB Hội họa
Hội viên CLB Ngôn từ
Thành viên
18 Tháng bảy 2018
1,872
2,037
326
20
Vĩnh Phúc
THPT Nguyễn Viết Xuân
[tex]A=(\frac{1}{1-\sqrt{x}}+\frac{1}{1+\sqrt{x}}): (\frac{1}{1-\sqrt{x}}-\frac{1}{1+\sqrt{x}})+\frac{1}{2\sqrt{x}}[/tex]
[tex]A=(\frac{1+\sqrt{x}+1-\sqrt{x}}{1-x}): (\frac{1+\sqrt{x}-1+\sqrt{x}}{1-x})+\frac{1}{2\sqrt{x}}[/tex]
[tex]A=\frac{2}{1-\sqrt{x}}.\frac{1-\sqrt{x}}{2\sqrt{x}}+\frac{1}{2\sqrt{x}}[/tex]
[tex]A=\frac{1}{\sqrt{x}}+\frac{1}{2\sqrt{x}}=\frac{3}{2\sqrt{x}}[/tex]
Sorry bạn nha, ở trên mk gõ lỗi Latex
 
Last edited:

Jolliehangmatta

Học sinh mới
Thành viên
21 Tháng bảy 2018
70
10
11
21
Bình Dương
THCS Phú Cường
[tex]A=(\frac{1}{1-\sqrt{x}}+\frac{1}{1+\sqrt{x}}):(\frac{1}{1-\sqrt{x}}-\frac{1}{1+\sqrt{x}})+\frac{1}{2\sqrt{x}}[/tex]
[tex]A=(\frac{1+\sqrt{x}+1-\sqrt{x}}{1-x}):(\frac{1+\sqrt{x}-1+\sqrt{x}}{1-x})+\frac{1}{2\sqrt{x}}[/tex]
[tex]A=\frac{2}{1-\sqrt{x}}.\frac{1-\sqrt{x}}{2\sqrt{x}}+\frac{1}{2\sqrt{x}}[/tex]
[tex]A=\frac{1}{\sqrt{x}}+\frac{1}{2\sqrt{x}}=\frac{3}{2\sqrt{x}}[/tex]
Sorry bạn nha, ở trên mk gõ lỗi Latex
cám ơn bạn nha ❤
 
Top Bottom