Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
P[tex]= \left ( \frac{\sqrt{x}}{\sqrt{x}-1}+\frac{\sqrt{x}}{x-1} \right )/\left ( \frac{2}{x}-\frac{2-x}{x\sqrt{x}+x} \right )[/tex]
VS [tex]X> o , X\neq 1[/tex] , và rút gọn được P[tex]= \frac{x}{\sqrt{x}-1}[/tex]
Mọi người giúp em trình bày lời rút gọn chi tiết với ạ
VS [tex]X> o , X\neq 1[/tex] , và rút gọn được P[tex]= \frac{x}{\sqrt{x}-1}[/tex]
Mọi người giúp em trình bày lời rút gọn chi tiết với ạ